Football Boots Spotter – Cristiano Ronaldo mang giày Nike màu xanh lam mới

  • Post author:
  • Post category:Business

Cầu thủ xuất sắc nhất về giày bóng đá: Cristiano Ronaldo đã ghi một cú đúp để giúp Manchester United hủy diệt Wigan Athletic với tỷ số 4 – 0 khi mang giày bóng đá Nike Vapor màu xanh lam mới của anh ấy.

Man utd đã giành chiến thắng thoải mái tại Old Trafford sau hiệp một không bàn thắng.

Carlos Tevez, cũng đang mặc Nike Football Boots, đã mở tỷ số bằng một pha chạy chỗ cực mạnh vào vòng cấm và vượt qua Kilbane, sau đó sút bóng vào góc lưới.

Ngay sau khi Ronaldo, mang Giày bóng đá Nike Vapor, xuất hiện ở cột xa và thoải mái gật đầu về nhà, ăn mừng dứt khoát và hướng về mắt bị thương của anh ấy.

Man Utd tiếp tục lấn lướt và có truc tiep bong da k+ bàn thắng thứ ba ở phút 76 và một lần nữa, đó lại là pha lập công của portugeuse. Rooney, mang Giày bóng đá Nike T90 Laser, đã giúp anh ấy đạt được một nỗ lực dễ dàng và anh ấy đã ghi bàn thắng thứ tư trong năm trận đấu.

Sau đó, chỉ chưa đầy 10 phút đầu giờ đồng hồ, Danny Simpson đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời cho Rooney, mang giày Nike Laser Football Boots, đánh đầu.

“Tốc độ có thể là tất cả mọi thứ trong trò chơi hiện đại. Mọi người đều tìm kiếm nó nhưng không phải ai cũng có thể tìm thấy nó”, Eric Cantona nổi tiếng nói.

Điều gì giúp Ronaldo và Drogba chạy nước rút nhanh hơn, xa hơn và thường xuyên hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong trò chơi? Được thiết kế để tăng tốc bùng nổ khiến các hậu vệ dán mắt vào vị trí. Khởi động nhanh nhất của Nike từ trước đến nay. Một sự phù hợp hoàn hảo cho những người chơi dựa vào tốc độ và sự khéo léo để trừng phạt đối phương.